Thông tin tuyển sinh

Chiều ngày 3/3/2018, Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Khai giảng lớp cao học chuyên ngành Quản lý dự án xây dựng khóa tháng 11/2017 và trao bằng thạc sỹ lớp cao học chuyên ngành Quản lý dự án xây dựng khóa tháng 11/2015 tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

Nhiệt liệt chúc mừng 18 tân học viên đã xuất sắc trúng tuyển, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng nhấn mạnh: “Đây là khóa thứ 7 liên kết đào tạo chương trình sau đại học giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Hà Tĩnh khẳng định chất lượng đào tạo và mối liên kết hợp tác hiệu quả giữa hai nhà trường. PGS.TS Phạm Duy Hòa mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ quy định và có nhiều đề tài luận văn gắn với ứng dụng tại thực tiễn tại địa phương góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh.

Chúc mừng các tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của 26 tân Thạc sĩ đã bảo vệ luận văn đúng thời hạn đào tạo theo quy định của nhà trường. PGS.TS Phạm Duy Hòa mong muốn với những kiến thức đã lĩnh hội được, các tân Thạc sĩ sẽ phát huy chuyên môn trong quá trình công tác góp phần phục vụ cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS Đoàn  Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng cảm ơn các thầy cô giáo của Trường Đại học Xây dựng đã không ngại khó khăn, vất vả, khoảng cách về địa lý nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn cho các học viên để các em có được kết quả như ngày hôm nay. TS Đoàn  Hoài Sơn nhấn mạnh: Hiện tại Trường Đại học Hà Tĩnh đã và đang đào tạo hơn 1.000 học viên cao học trong đó có 7 lớp liên kết với Trường Đại học Xây dựng. Trong thời gian tới Trường hi vọng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía Trường Đại học Xây dựng để tiếp tục liên kết đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế của Hà Tĩnh.

600 6 3 2018 caohoc1

Trao Giấy khen cho các tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập lớp Quản lý dự án khóa tháng 11/2015

600 6 3 2018 caohoc2

Các tân Thạc sĩ và tân học viên tặng hoa cảm ơn thầy cô hai Trường